Giới thiệu

Tiền thân của Cộng đồng Giáo dục VIBI Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển tư duy VIBI, thành lập năm 2017, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, kỹ năng mềm và toán tư duy cho đối tượng sinh viên và người đi làm. Đến năm 2019, phát triển thêm lĩnh vực dịch vụ, tư vấn. Năm 2022, phát triển thêm lĩnh vực trợ giúp pháp lý, xây dựng, du lịch và thương mại – dịch vụ. Hiện nay, tất cả các mảng hoạt động đã tập trung lại trên nền tảng Cộng đồng Giáo dục VIBI.

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Cộng đồng gồm:

• Giáo dục
  • Thương mại – dịch vụ
  • Thiện nguyện

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cộng đồng Giáo dục VIBI đặt cho mình sứ mệnh “xây dựng cộng đồng “làng” mà ở đó mỗi thành viên đều vì nhau- vì bạn vì tôi”. Dựa trên ba trụ cột cốt lõi là Giáo dục- Thương mại, dịch vụ và Thiện nguyện. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi là:
Trung thựcKỷ luậtChia sẻHiểu thươngVì bạn vì tôi.
Bằng việc cam kết hành động và hành động, chúng tôi đặt cho mình khát khao xây dựng các cộng đồng “làng” trải dài khắp mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Vì một Việt Nam thịnh vượng, xây dựng các cộng đồng “làng” dãn dân ra khỏi các Trung tâm Thành phố, tạo một môi trường sống mà ở đó mỗi cá nhân đều vì môi trường, con người và biết đủ.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Phát triển các sản phẩm thật thông qua các hoạt động giáo dục nhân cách và đạo đức từ đó xây dựng văn hóa biết đủ, sự sẻ chia đến khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN SỰ

Tạo dựng một môi trường làm việc cân bằng, sáng tạo và hiệu quả. Chuyển hóa nhân sự là tiên phong trong sứ mệnh của chúng tôi. Để biến công sở là nhà và môi trường sống là “làng”. Từ đó thay đổi nhận thức của xã hội về công việc và cuộc sống biết đủ và sẻ chia hơn.